Hiểu Người Qua 5 Tính Cách Tiền Bạc – Quyển Sách Không Thể Thiếu Cho Những Cặp Vợ Chồng Son

hieu-nguoi-qua-5-tinh-cach-tien-bac-review

​Hiểu người qua 5 tính cách tiền bạc là một trong những quyển mà tôi đã dành ra 30 phút lúc nữa đêm chỉ để đọc qua 1 chương trước khi đi ngủ

​Đó là điều khá hiếm đối với một quyển sách mới mua về trong ngày mà tôi làm vậy

​​Nó là một quyển sách sẽ giúp các cặp vợ chồng son tối thiểu 2 điều sau:

  1. Chấm dứt tình trạng bất tin tài chính
  2. Hóa giải những xung đột liên quan đến tiền bạc
  3. ...(chờ bạn viết thêm vào chỗ trống khi đọc quyển này)

​1. Mình đọc quyển sách này là vì ai?

​Một điều hiển nhiên mà ai cũng dễ dàng nhìn thấy được, người hưởng lợi trực tiếp và nhiều nhất chính là bản thân mình.

Nhưng không dừng lại ở đó, ​mình đọc quyển sách này không chỉ cho bản thân mình mà còn cho cả những người xung quanh mình và những người bạn biết mình thông qua internet.

​Vì răng à?

​Đơn giản thôi, khi mình đọc quyển sách này thấy hay mình sẽ giới thiệu với bạn bè mình, những người vừa mới bắt đầu xây tổ ấm của họ.

Mình đọc sách này thấy hay thì chính những đứa em trong nhà cũng sẽ được mình "tiêm nhiễm" và "lây nhiễm" dần quyển này để cho mấy đứa có 1 tư duy đúng trong chuyện tiền bạc gia đình nhỏ của nó sắp tới.

Mình đọc mà thấy hay, thì anh em đối tác của mình sẽ được giới thiệu đọc quyển này để chính họ mang lại một quyết định nào đó nâng cao phẩm chất đời sống của họ lên.

Mình đọc khiến mình gật gù, mình sẽ chia sẻ liền cho cộng đồng nhỏ của mình để họ có được những trải nghiệm khác đi và tốt hơn trong đời sống của họ.

Và không những thế, khi một ai đó đọc xong thì quyển sách sẽ lại được lan truyền đi đến tay nhiều người nữa, và khi đó dòng chảy giá trị của quyển sách chảy đi khắp nơi, giúp đỡ cho nhiều nhiều người nữa.

Và lúc đó mình hoàn thành được việc đọc sách của mình.

Tin mình đi, ban đầu mình cũng không nhìn thấy dòng chảy đó và may mắn mình được một người thầy giúp cho mình nhìn thấy rõ điều ấy.

​Đọc sách thôi

Hiểu Người Qua 5 Tính Cách Tiền Bạc - Quyển Sách Không Thể Thiếu Cho Những Cặp Vợ Chồng Son
Hiểu Người Qua 5 Tính Cách Tiền Bạc - Quyển Sách Không Thể Thiếu Cho Những Cặp Vợ Chồng Son 1

Một quyển sách hay về chủ đề hòa hợp vợ chồng trong hôn nhân, hiểu người qua 5 tính cách tiền bạc sẽ cung cấp cho bạn kiến thức đúng về tài chính gia đình

Editor's Rating:
5

    dongocanh

    >